Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi hôn ngực vợ sau khi giảng bài trên Zoom.

Được biết, thầy Ruben Dario Parra đã dũng cảm nhận lỗi dù cho đây là một tai nạn gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của thầy.

Một giáo viên trường Công giáo ở Colombia đã được một phen hú hồn sau khi quên tắt camera trên Zoom rồi rúc vào ngực vợ mình.

Sự việc xảy ra tại trường Công giáo Educación Educativa San Vicente de Paul, ở Palmira (Colombia) khi một thầy giáo dạy môn vật lý đang tổ chức học trên Zoom cho những học sinh lớp 10 của mình.

Đoạn video thầy giáo hôn ngực vợ bị các học sinh trong lớp ghi hình lại

Thầy Ruben Dario Parras không hề nhận ra cả lớp đang (phải) chứng kiến cảnh tượng nóng bỏng cho tới khi những tiếng cười khúc khích phát ra loa máy tính. Vợ thầy đã rú lên và cho biết máy tính vẫn chưa tắt camera, điều này có nghĩa là những hình ảnh riêng tư đã bị các học sinh nhìn thấy.

Thầy Ruben phát biểu trên MXH: “Lỗi thuộc về tôi, vì tôi không nhận ra rằng camera vẫn được bật vào cuối giờ học. Nhưng tôi xin nhấn mạnh rằng đó chỉ là tai nạn, tôi không cố ý. Tôi xin lỗi”.

Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi hôn ngực vợ sau khi giảng bài trên Zoom - Ảnh 2.
Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi hôn ngực vợ sau khi giảng bài trên Zoom - Ảnh 3.
Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi hôn ngực vợ sau khi giảng bài trên Zoom - Ảnh 4.

Chân dung thầy Ruben Dario Parras

Hiệu trưởng trường Educación Educativa San Vicente de Paul, cô Patricia Duran Cespedes, đã mở một cuộc điều tra về vụ việc nhạy cảm này. Cô nói: “Đây là một vấn đề nghiêm trọng khi giáo viên phụ trách lớp đã thực hiện một hành vi không phù hợp và đã bị một số học sinh ghi lại”.

Thầy Parras đã gửi lời xin lỗi tới cả lớp và nhà trường sau sự việc đáng xấu hổ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *