sau Rằm tháng giêng, 3 con giáp này đổi vận nhờ quý nhân, giàu sang, phú quý bất chấp tới

Theo tử vi, sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có sự biến chuyển tích cực trong vận trình, đặc biệt là về tài lộc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi, những ngày đầu tháng 1 âm lịch không phải là khoảng thời gian dễ dàng đối với những người tuổi Sửu. Hung tinh án ngữ, một số người có thể gặp phải rắc rối trong công việc, đường tài lộc kém hanh thông.

Tuy nhiên, vận trình của những chú Trâu sẽ có sự biến chuyển lớn sau ngày Rằm tháng Giêng tới. Cát tinh vượng, bản mệnh sẽ được đón nhiều tin vui, không những công việc thuận lợi mà còn phát lộc phát tài. Trong những thành công đạt được, không thể không nhắc đến sự trợ giúp đắc lực của quý nhân. Hãy trân trọng và tỏ lòng biết ơn với họ.

Tử vi cũng có lời nhắc nhở rằng người tuổi Sửu có thể gặp phải vấn đề về sức khoẻ. Công việc có nhiều cơ hội đến đâu cũng không nên làm theo kiểu đánh đổi sức khoẻ. Hãy học cách làm việc khoa học, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, làm việc thông minh thay vì làm việc chăm chỉ.

Tuổi Mão

Theo tử vi, người tuổi Mão sống rất nhiệt tình và tốt bụng. Bản mệnh hay quan tâm đến mọi người và thậm chí sẵn sàng hi sinh lợi ích của mình. Ngày Rằm tháng Giêng sẽ là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình trong vận trình của con giáp này.

Cụ thể, đường tài lộc của bản mệnh sẽ thuận lợi tăng lên từng ngày. Nếu nắm bắt được cơ hội, nhất định những chú Mèo có thể làm nên cú đột phá. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy chú ý hơn đến chi tiêu. Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu, quan trọng là bạn để được bao nhiêu tiền.

Về sự nghiệp, người tuổi Mão cũng thêm phần xuôi chèo mát mái. Công việc hanh thông, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng thêm nhiều phần suôn sẻ. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để thể hiện năng lực của mình, chủ động khẳng định vị trí.

Tuổi Thìn

Khoảng thời gian vượng cát tinh, phát tài phát lộc của người tuổi Thìn đã đến. Theo tử vi, sau Rằm tháng Giêng, vận trình của người tuổi Thìn sẽ thêm nhiều phần thuận lợi, chấm dứt những trục trặc, khó khăn gặp phải trong thời gian trước.

Cụ thể, bản mệnh sẽ có quý nhân đem đến nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp, chứng minh năng lực của mình. Những chú Rồng có thể đạt được bước tiến đáng kể. Tuy nhiên chớ vì vậy mà tỏ ra kiêu ngạo, hấp tấp trong hành động.

Quý nhân cũng sẽ giúp đường tài lộc của người tuổi Thìn hanh thông. Bản mệnh có thể đạt được bước tiến lớn trong việc tích luỹ tài sản. Đây sẽ là khoảng thời gian quan trọng quyết định sự tự do tài chính trong tương lai của con giáp này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *