Kênh YouTube Tiến Black bị lên án vì video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”

Nhiều người không khỏi bứcc khi kênh YouTube Tiến Black ở Bình Định đăng tải video chiên trứng với quần nhỏ để một thanh niên ăn.

Mới đây, kênh YouTube Tiến Black (chủ tài khoản là Nguyễn Văn Tiến, quê An Nhơn, Bình Định) bị cộng đồng mạng chỉ trích khi đăng tải video có tiêu đề “H.R. ăn quần nhỏ… và cái kết cười ra nước mắt”.

Ảnh chụp màn hình đoạn clip

 

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, Tiến tổ chc cuộc thi ăn trứng vịt chiên cho 2 thành viên nam trong nhóm để nhận giải thưởng.

Trong quá trình chiên trứng, Tiến bỏ một quần nhca phụ nữ vào tô trứng để chiên. Sau khi ăn trứng chiên, một thanh niên trong nhóm phát hiện có quần nhca phụ nữ thì mới biết mình bị Tiến chơi khăm. Thanh niên phun hết trứng trong miệng ra ngoài rồi chửi bới, đập đổ chén, lật bàn để thc ăn.

Thanh niên bị Tiến Black lừa ăn trứng chiên kèm quần nhỏ của phụ nữ (ảnh chụp màn hình)

Video này sau khi đăng tải trên YouTube (ngày 16/4) đã nhận được gần 120.000 lượt xem. Tuy nhiên, video này đã gặp sự phản đối gay gắt ca cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người chỉ trích Tiến Black vì cho rằng làm như vậy là phản cảm, mất vệ sinh an toàn thc phẩm và lãng phí đồ ăn.

 

Hết chuyện đi làm mấy clip cc phản cảm như vây. Cơ quan chc năng cần phải vào cuộcc minh, xử lý nghiêm”, tài khoản P.H. bình luận.

Trong khi đó tài khoản N.Đ. bứcc: “Thật quá đáng. Hết chuyện lấy quần nhca phụ nữ bỏ vào trứng chiên để lừa người khác ăn vừa gây mất vệ sinh, vừa phản cảm. Video thì nói chuyện tục tĩu, chửi thề”.

Liên quan đến vụ việc, PV đã liên hệ với đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Liên quan những clip đăng tải lên mạng xã hội gây phản cảm, bứcc trong dư luận, mới đây Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã xử phạt chủ kênh YouTube Thơ Nguyễn số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý mê tín dị đoan.

Cách đây không lâu, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cũng đã xử phạt Nguyễn Văn Hưng (chủ kênh YouTube Hưng Vlog, quê Bắc Giang) số tiền 7,5 triệu đồng vì video nấu cháo gà nguyên con đăng lên YouTube. Theo sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, Hưng đã vi phạm vào điểm b, khoản 1, Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 ca Chính phủ quy định về việc sử dụng dch vụ mạng xã hội. Trong đó, điểm b quy định về việc cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy cc hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phhợp với thuần phong, mỹ tục ca dân tộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *