Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng nể, cặp song sinh gây bão “Đường lên đỉnh Olympia”.

Mới đây, dân tình đang rần rần follow cặp chị em sinh đôi. Đó là Nguyễn Ngọc Anh và Nguyễn Ngọc Ánh, học sinh lớp 11A1, trường THPT Tiên Yên, Quảng Ninh.

Trong đó, Ngọc Ánh là thí sinh của cuộc thi tuần cuối cùng Quý 1, Đường Lên đỉnh Olympia năm thứ 21. Còn Ngọc Anh có mặt tại trường quay để cổ vũ em gái.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-1
Cặp chị em song sinh chiếm spotlight.

Sự xuất hiện của cặp chị em song sinh tại trường quay S14 ngay lập tức thu hút mọi ống kính. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn dễ thương, Ngọc Anh – Ngọc Ánh còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập đáng nể.

Cả 2 chị em luôn đứng trong top đầu của lớp về lực học. Điểm phẩy trung bình năm lớp 10 của Ngọc Anh là 9,0 và Ngọc Ánh là 9,2. Suốt 10 năm liên tục, hai cô bạn đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, rinh về hàng loạt giải thưởng cao.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-2
Ngọc Anh (phải) – Ngọc Ánh (trái).

Chia sẻ về em gái, Ngọc Anh tự hào: “Mình cảm thấy rất vui khi em gái được đại diện cho trường đi thi ‘Đường lên đỉnh Olympia’ năm thứ 21.

Khi mới bắt đầu vào chương trình, mình cảm thấy khá hồi hộp nhưng vẫn cố gắng động viên em tham gia thi đấu hết mình, đến khi hoàn thành tốt các phần thi, mới thở phào nhẹ nhõm.

Mình rất tự hào về em gái. Ngọc Ánh là lớp trưởng chăm chỉ, học giỏi, và có trách nhiệm trong mọi việc”.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-3
Ngọc Anh chia sẻ, hồi mới vào lớp 10 mọi người vẫn hay nhầm lẫn họ. Có lần cô giáo nhìn Ngọc Anh nhưng gọi Ngọc Ánh khiến cả 2 chị em cùng đứng lên trả lời.

Trải qua 20 năm phát sóng, Đường lên đỉnh Olympia không chỉ là sân chơi trí tuệ đỉnh cao mà còn là nơi hội tụ nhiều trai xinh – gái đẹp. Trước cặp chị em song sinh Ngọc Anh – Ngọc Ánh, Olympia sở hữu nhiều “cực phẩm” nhan sắc khác. Đó có thể là các “nhà leo núi” hoặc anh chị em, khán giả đến cổ vũ.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-4
Phí Thanh Thúy (sinh năm 2004, đến từ trường THPT Sông Công Thái Nguyên) là thí sinh gây ấn tượng tại cuộc thi tuần 1, tháng 2, quý 1.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-5
Cô bạn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, vóc dáng thanh mảnh cùng loạt biểu cảm “kute hột me”.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-6
Phương Thảo đến từ THPT Đinh Môn, Hải Dương. Có mặt tại cuộc thi tuần 3, tháng 3, quý 4, năm 2020, cô nàng lập tức gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự tự tin, quyết đoán trong từng phần thi.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-7
Mặc dù chỉ là khán giả đến cổ vũ cho bạn đi thi nhưng Đỗ Thị Minh Ngọc đã nhanh chóng lọt vào ống kính. Cô bạn được nhận xét giống diễn viên Hàn Quốc Han So Hee trong bộ phim “Thế giới hôn nhân”.

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-8
Là người về đích thứ 2 trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” phát sóng ngày 19/7/2020, Huỳnh Nguyễn Trung Nguyên (lớp 11A1, THPT Trần Phú, Đà Lạt) vẫn là cái tên được chú ý sau chương trình, đặc biệt với nhiều khán giả nữ. 

Cặp chị em song sinh chiếm spotlight Olympia vì đã xinh lại còn học đỉnh-9
Xuất hiện trong cuộc thi tuần 2, tháng 2, quý 3, thí sinh Kiều Ngọc Bảo đến từ trường THPT Đông Anh, Hà Nội được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “hot boy thanh xuân vườn trường” bởi ngoại hình sáng, góc nghiêng thần thánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *